/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Tín Chấp / Khách Hàng Cần Lưu Ý Gì Khi Vay Tín Chấp Theo Thẻ Sinh Viên

Khách Hàng Cần Lưu Ý Gì Khi Vay Tín Chấp Theo Thẻ Sinh Viên

5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên hiện đang là sản phẩm vay cực kỳ tốt dành cho đối tượng là sinh viên. Không phải ai cũng được sinh ra trong gia đình khá giả, được chu cấp đầy đủ, có rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc trang trải cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập. Cuối tháng giấy báo đóng tiền nhà, đến kỳ nộp học phí….

Có quá nhiều vấn đề cần phải chi tiêu nhưng bạn lại không thể xoay sở được, hiểu được khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải các công ty tài chính đã cho ra đời gói sản phẩm vay tín chấp theo thẻ sinh viên, vay lãi theo thẻ sinh viên để hỗ trợ khách hang vượt qua khó khăn trước mắt về tài chính.

vay-tin-chap-theo-the-sinh-vien
Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là gì?

Vậy cụ thể gói vay vốn bằng thẻ sinh viên này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau:

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là gì?

Đây là gói vay hỗ trợ trên toàn quốc, các khách hàng đối tượng là các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Người đi vay chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên chính chủ là có ngay một khoản tiền tương đối.

Qua sự tìm hiểu và đánh giá thì kết quả cho biết nhu cầu vay vốn của sinh viên là rất lớn. Và hầu hết các đơn vị tài chính đều hỗ trợ cho ra đời gói vay này, điều này cũng dễ hiểu bởi vì hiện nay có rất nhiều trường đại học cao đẳng đang hoạt động với số lượng sinh viên là vô cùng lớn. Bên cạnh đó là không phải sinh viên nào cũng đủ khả năng về kinh tế để phục vụ cho việc học. Chính vì vậy hồ sơ vay vốn của sinh viên ngày càng tăng cao và dịch vụ cho vay theo thẻ sinh viên từ đó mà diễn ra sôi động hơn.

Điều kiện để vay tín chấp theo thẻ sinh viên là gì?

Tương tự như vay tín chấp theo hóa đơn điện nước thì vay tín chấp theo thẻ sinh viên là một trong những gói vay giàu ý nghĩa nhân văn. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục con đường học tập, chính vì vậy điều kiện để tiếp cận nguồn vốn cũng cực kỳ đơn giản mà hầu hết khách hàng vay nào cũng có thể đáp ứng được:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Là sinh viên đang học tập tại các trường đại học cao đẳng.
 • Chứng minh được khả năng chi trả nợ.

Vậy khi tham gia sử dụng gói vay này thì khách hàng được hưởng những tiện ích ưu đãi gì, mời các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Lợi ích khi vay tín chấp theo thẻ sinh viên

vay-tin-chap-theo-the-sinh-vien
Dịch vụ vay tín chấp theo thẻ sinh viên – Chuyên Nghiệp – Uy tín

Tương tự như các sản phẩm vay khác, mỗi khoản vay sẽ có những tiện ích nhất định dành cho người tiêu dung, và dưới đây là ưu điểm của vay tín chấp thẻ sinh viên:

 • Hồ sơ vay đơn giản, điều kiện vay cực kỳ dễ dàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo mật 100% thông tin khách hàng.
 • Hỗ trợ nợ xấu mức 1 mức 2.
 • Thời gian vay linh hoạt.

Với những ưu điểm trên thì các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vay vốn này.

Vậy khách hàng cần chuẩn bị gì để có thể sử dụng gói vay này, tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần tiếp theo

Hồ sơ vay tín chấp theo thẻ sinh viên như thế nào?

Thủ tục vay là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi vì có rất nhiều người vay không thể tiếp cận được nguồn vốn vì hồ sơ vay quá khó khăn, thủ tục rườm ra phức tạp. Chính vì vậy, tương tự như điều kiện vay thì khách hàng sẽ chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản sau:

 • Sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú tạm vắng KT3.
 • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân.
 • Thẻ sinh viên chính chủ.

xem thêm: vay tiền nóng trong ngày không cần thế chấp

Lãi suất vay tín chấp theo thẻ sinh viên

vay-tin-chap-theo-the-sinh-vien
Có nên vay tín chấp theo thẻ sinh viên?

Có thể nói nếu tham gia vay bất kỳ gói vay nào thì khách hàng quan tâm nhất vẫn là yếu tố lãi suất. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ gói vay này và mỗi đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau chính vì vậy để có được thông tin cụ thể chính xác nhất thì các bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty tài chính để được hỗ trợ.

Một số lưu ý khi khi đi vay tín chấp theo thẻ sinh viên.

Một trong những lưu ý dành cho các bạn sinh viên đó là hãy tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín để sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm tại đó, bởi vì một công ty uy tín thì dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ cực kỳ chuyên nghiệp. Lãi suất cạnh tranh và sẽ có rất nhiều ưu đãi kèm theo.

Hãy hiểu rõ phương thức trả nợ để tránh bị rơi vào danh sách nợ xấu. Để giảm áp lực về mặt tâm lí và không ảnh hưởng tới việc học tập của bạn.

Hãy lưu giữ hợp đồng vay cẩn thận nhất có thể. Bởi vì quyền lợi của cả hai bên đều được ghi rõ trong hợp đồng, đồng thời đây là giấy tờ còn lại duy nhất để thể hiện mối liên quan giữa khách hàng và đơn vị tài chính.

Trên đây là việc phân tích đưa ra những thông tin cơ bản nhất về vay tín chấp theo thẻ sinh viên, hy vọng bài viết đã đem đến những điều bổ ích dành cho khách hàng. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì xin hãy liên hệ tới chúng tôi sàn kết nối tài chính S86 rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Bài viết tham khảo: 

VAY TIỀN NÓNG TRONG NGÀY – HỖ TRỢ TOÀN QUỐC

Check Also

vay-theo-luong-chuyen-khoan

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Trong Vòng 24 Giờ

5 (100%) 2 votes Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay cực …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *