/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Tín Chấp / Những Điều Cần Phải Biết Khi Vay Tín Chấp Theo Sổ Hộ Khẩu và Chứng Minh Thư

Những Điều Cần Phải Biết Khi Vay Tín Chấp Theo Sổ Hộ Khẩu và Chứng Minh Thư

5 (100%) 1 vote

Dịch vụ vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư đang là một trong những gói sản phẩm hot của các công ty tài chính bởi sự tiện lợi của nó đem lại cho khách hàng. Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng, các công ty tổ chức tài chính, tuy nhiên dịch vụ vay này thường yêu cầu cần phải chứng minh thu nhập. Vậy những người không có thu nhập ổn định thì có thể vay tín chấp được không? Câu trả lời là bạn có thể vay tín chấp chỉ bằng sổ hộ khẩu hoặc CMND. 

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư một cách dễ dàng. Vậy gói dịch vụ vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay vốn tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư là gì?

vay-tin-chap-theo-chung-minh-thu
Vay tín chấp theo chứng minh thư, sổ hộ khẩu là gì?

Là hình thức vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân cho ngân hàng hoặc công ty tài chính. Thông thường, khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 24h – 48h tùy từng ngân hàng hay công ty tổ chức tài chính.

Sổ hộ khẩu và chứng minh thư là hai loại giấy tờ vô cùng cần thiết và không thể thiếu của mỗi hộ gia đình và mỗi cá nhân. Chính vì điều đấy tạo sự dễ dàng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn khi có nhu cầu. Cùng với đó là nhu cầu vay qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu là rất lớn.

Ngoài yếu tố trên thì vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư có gì ưu việt hơn so với các gói dịch vụ khác như vay tín chấp theo thẻ sinh viên, vay theo hóa đơn điện nước…và một số dịch vụ vay thế chấp khác. Và tại sao khách hàng nên sử dụng gói dịch vụ này?

Lợi ích của việc vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư.

vay-tin-chap-chung-minh-thu
Vay theo chứng minh thư với nhiều ưu đãi lớn
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới từ 3-10 triệu.
 • Nhận tiền ngay trong ngày.
 • Không thế chấp tài sản.
 • Hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND và SHK).
 • Thời gian vay linh hoạt từ 1-3 tháng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.
 • Người đi vay không cần chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo.

Với lợi ích trên thì khách hàng nên sử dụng gói vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư. Tuy nhiên cũng tùy theo mục đích và hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà lựa chọn gói vay phù hợp.

 Ngoài gói dịch vụ vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư thì tại Tài kết nối tài chính S86 vẫn còn những hình thức vay vốn khác có thể phù hợp hơn đối với điều kiện của khách hàng.

Thủ tục khi vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư.

Mỗi hình thức vay vốn khác nhau thì các công ty tổ chức tài chính cũng sẽ yêu cầu hồ sơ làm thủ tục vay vốn phù hợp. Đây cũng là sản phẩm thuộc hình thức vay nóng trong ngày không cần thế chấp vì vậy nên nếu khách hàng tiến hành vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ bắt buộc là:

 • Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước).
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú.
 • Độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi.

Lãi suất và phí khi vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Tùy các công ty tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất khác nhau dành cho khách hàng và Phí thỏa thuận giữa hai bên.

vay-theo-so-ho-khau-chung-minh-thu
Vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Những lưu ý khi vay vốn tín chấp bằng sổ hộ khẩu.

 • Toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc khi vay tiền qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.
 • Lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín: Cần phải chọn đúng ngân hàng hoặc tổ chức có uy tín để vay. Bạn đừng để bị lẫn lộn hoặc nhẹ dạ trước những thị trường cho vay tín chấp chợ đen. Những thị trường chợ đen này hay đánh vào tâm lý người đi vay là họ đang cần tiền nhiều và gấp nên chúng không yêu cầu bạn phải chứng minh một số loại giấy tờ cần thiết cũng như chúng sẽ đơn giản hóa thủ tục. Chính vì vậy, bạn rất dễ gặp phải những rủi ro về sau này.
 • Khi vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư là một hình thức vay tiền qua mạng thì khách hàng nên có kế hoạch trả nợ để đảm bảo uy tín cho bản thân và gia đình: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và nhận được khoản tiền vay tín chấp từ phía ngân hàng, khách hàng sẽ bắt đầu thực hiện những cam kết có trong hợp đồng, nhất là việc thanh toán nợ đúng thời hạn.
 • Khi vay tiền qua cmt và sổ hộ khẩu nói riêng hoặc bất kỳ loại vay tín chấp nào nói chung, bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu vay của mình cũng như các điều khoản của ngân hàng, tổ chức cho vay để lựa chọn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Nhu cầu và lãi suất cho vay tín chấp theo sổ hộ khẩu: Thông thường, lãi suất vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư thường sẽ khá cao. Do đó, hãy chú ý đến cách tính lãi suất ở nơi bạn vay tiền tín chấp để có thể tính toán lãi suất chênh lệch và có kế hoạch trả nợ cụ thể. Theo đó, các ngân hàng, công ty cho vay tín chấp có thể tính lãi theo tháng hoặc theo năm, tính theo tổng số nợ và lãi cộng dồn.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư là hình thức vay được nhiều người quan tâm hiện nay, chỉ cần sổ hộ khẩu hoặc CMND là bạn có thể vay được tiền rất nhanh chóng.

 Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tín chấp theo sổ hộ khẩu và chứng minh thư dành cho khách hàng. Hy vọng là sau khi tham khảo bài viết thì khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc về thông tin của gói dịch vụ hay nhu cầu tài chính, hãy liên hệ với chúng tôi, Sàn Kết Nối Tài Chính S86 sẽ sẵn sàng giải đáp cho mọi khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Xem thêm: 

VAY TIỀN NÓNG TRONG NGÀY – HỖ TRỢ TOÀN QUỐC

Check Also

vay-theo-luong-chuyen-khoan

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Trong Vòng 24 Giờ

5 (100%) 2 votes Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay cực …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *