/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Tín Chấp / Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Trong Vòng 24 Giờ

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Trong Vòng 24 Giờ

5 (100%) 2 votes

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Giữa tháng mà lương chưa về, các vấn đề trong cuộc sống thì cần phải có tài chính để giải quyết, đấy là chưa nói đến các trường hợp cần tiền gấp như ốm đau bệnh tật, cưới xin…. Vậy với những người làm công ăn lương thì sao? Họ sẽ xử lý vấn đề đó như thế nào? Hiểu được khó khăn đó các công ty tài chính đã cho ra đời gói sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản để phần nào hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính.

Vậy gói vay này cụ thể như thế nào? lãi suất vay tín chấp theo lương là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu kỹ trong bài viết sau đây.

vay-theo-luong-chuyen-khoan
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?

Là hình thức vay theo bảng lương khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản gì, thay vào đó các bạn chỉ cần chứng minh với đơn vị cho vay khả năng tài chính, chứng minh nguồn thu nhập bằng cách đưa ra sao kê lương 3 tháng gần nhất có dầu đỏ của ngân hàng, hợp đồng lao động với thời gian làm việc ít nhất 3 tháng trở lên và mức lương tối thiểu là 3 triệu/ tháng.

Khi sử dụng gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm gì? Trong nội dung tiếp theo sẽ làm rõ vấn đề này.

Ưu điểm gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Tương tự như vay tín chấp theo sổ hộ khẩu chứng minh thư thì mỗi một gói vay sẽ có những ưu điểm khác nhau để phù hợp với từng mục đích từng hoàn cảnh của khách hàng. Và khi sử dụng vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chỉ cần lương tối thiểu từ 3 triệu/ tháng.
 • Khoản vay gấp 20 lần lương.
 • Thời gian giải ngân trong 48h.
 • Lãi suất hấp dẫn 22%/ năm.
 • Không thế chấp tài sản.
 • Hồ sơ đơn giản.
 • Thời gian vay linh hoạt trong 4 năm.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi.
vay-theo-luong-chuyen-khoan
Ưu điểm vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Một trong những điểm vượt trội của gói vay này chính là điều kiện vay vô cùng đơn giản mà hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng được.

 • Khách hàng đang đi làm hưởng lương.
 • Có thời gian đi làm tại công ty tối thiểu 3 tháng trở lên.
 • Lương tháng tối thiểu là 3 triệu.
 • Công dân Việt Nam, từ 20 – 60 tuổi.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện cơ bản trên thì khách hàng đã đủ điều kiện để tham gia hình thức vay vốn này tại các công ty tổ chức tài chính một cách dễ dàng. Hiện nay S86 cũng hỗ trợ vay tín chấp theo lương lãi suất thấp các bạn có thể tham khảo.

Hồ sơ vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Như trong bài viết trước về vay tín chấp theo thẻ sinh viên, một trong những ưu điểm nổi trội của gói vay này chính là hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản sau:

 • CMND/thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động.

Để cho quá trình tiếp cận nguồn vốn được nhanh nhất thì khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như đã nêu ở trên. Mặc dù với từng đơn vị cho vay sẽ có những yêu cầu về hồ sơ sẽ khác nhau nhưng đối với sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các bạn chỉ cần chuẩn bị một số hồ sơ đã kể là có thể sử dụng gói vay này.

Vậy nên vay tín chấp theo lương ở đâu thì đảm bảo?

vay-theo-luong-chuyen-khoan
Lưu ý khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Có một tình trạng đang diễn ra đó là khách hàng rất hoang mang không biết nên chọn công ty tài chính nào giữa một rừng đơn vị cho vay như hiện nay.

Để tránh những rủi ro sau này thì cách tốt nhất mà khách hàng nên chọn một công ty tài chính uy tín để sử dụn dịch vụ tại đó. Các bạn có thể tìm hiểu trên mạng xã hội, hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm, những người đã từng sử dụng sản phẩm ở các công ty tài chính. Nhưng phải thật cảnh giác trước những trường hợp như chính nhân viên trong đơn vị cho vay giả làm khách hàng để đưa ra những phản hồi đánh giá tốt cho công ty của họ.

Và sau đây là một số công ty tài chính uy tín hiện nay bạn có thể tham khảo: S86, Tima, Fe…

Theo khảo sát điều tra về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại một số công ty tài chính thì S86 là một trong những đơn vị cho vay mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi Sản phẩm đa dạng phù hợp với từng hoàn cảnh từng mục đích khách hàng, Hồ sơ đơn giản, Thẩm định chuyên nghiệp nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24h làm việc, áp dụng mức lãi suất thấp nhất thị trường đang là những yếu tố mà khách hàng nhắc đến khi nói về S86.

 S86 hoạt động dựa trên phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, ra đời sau nhưng có sự kế tục và phát huy những ưu điểm, hạn chế những mặt hạn chế, khắc phục những thiếu xót mà những công ty trước đã gặp phải. Các sản phẩm được khách hàng quan tâm gần đây như vay tiền trên mạng, vay tiền nóng trong ngày. 

Với những thế mạnh sẵn có, S86 đang trên đà phát triển, chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể đến với S86 để trải nghiệm sự tuyệt vời tại đó.

Trên đây là việc phân tích về gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Hy vọng có thể đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Bài viết tham khảo: 

Vay Tiền Nóng Trong Ngày Tại Hà Nội | Xu Hướng Vay Tiền Hot Nhất 2018

Check Also

vay-tin-chap-theo-the-sinh-vien

Khách Hàng Cần Lưu Ý Gì Khi Vay Tín Chấp Theo Thẻ Sinh Viên

5 (100%) 1 vote Vay tín chấp theo thẻ sinh viên hiện đang là sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *