/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Tín Chấp / Vay Tín Chấp Điện Thoại Đem Lại Tiện Ích Gì Cho Khách Hàng

Vay Tín Chấp Điện Thoại Đem Lại Tiện Ích Gì Cho Khách Hàng

5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp theo điện thoại là một hình thức vay vốn mới xuất hiện những năm gần đây nhưng phải đến cuối năm 2017 thì hình thức vay nay mới được mọi người sử dụng nhiều hơn.

vay-tin-chap-dien-thoai
Vay tín chấp theo điện thoại là gì?

Điện thoại di động là một đồ vật mà ai cũng có và luôn mang theo bên người. Thấy được tiềm năng đó, các đơn vị tài chính đã cho ra đời dịch vụ vay tín chấp theo điện thoại. Tuy còn khá mới mẻ nhưng sản phẩm này được khách hàng cực kỳ ưa chuộng bởi tính linh hoạt và tiện lợi của nó. Chính vì thế mà các tổ chức tín dụng đã và đang áp dụng gói vay tín chấp này để thỏa mãn nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vậy vay tín chấp theo điện thoại có điểm gì khác so với cầm điện thoại? Sản phẩm vay này có nhiều ưu đãi hơn vay tín chấp theo đăng ký xe máy? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Vay tín chấp theo điện thoại là gì?

Vay tín chấp theo điện thoại được hiểu là hình thức vay không thế chấp tài sản mà khách hàng chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu và điện thoại Iphone.

Đơn vị tài chính sẽ kiểm tra mã imei điện thoại của bạn, điều đặc biệt ở gói vay này là bạn sẽ vẫn được dùng điện thoại bình thường.

Trước đây mọi người phần lớn sử dụng gói cầm cố điện thoại, hạn chế đó là bạn sẽ phải để lại điện thoại. Và hiện nay gói vay tín chấp theo điện thoại đã giải quyết được nhược điểm đó, bây giờ các bạn vừa có tiền vừa có điện thoại dùng.

Đối tượng áp dụng của gói vay 

vay-tin-chap-dien-thoai
Vay tín chấp theo điện thoại sao cho hiệu quả nhất?

Vay tín chấp theo điện thoại hiện chỉ áp dụng cho dòng điện thoại Iphone và khách hàng đang sử dụng điện thoại đứng tên chính chủ sở hữu điện thoại đó. Đồng thời gói vay này các bạn nên vay nóng tư nhân để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Các dòng điện thoại khác chưa được áp dụng nhưng có sản phẩm hỗ trợ vay là cầm cố điện thoại.

Hình thức hỗ trợ vay vốn này mang tính đột phá cao lại khá mới mẻ, linh hoạt, được các chuyên gia tài chính đánh giá cao về tính hữu ích của nó. 

Điều kiện vay tín chấp theo điện thoại di dộng

Trong bài viết trước vay tiền nóng trong ngày thì chúng tôi đã đưa ra một số yêu cầu đơn giản để có thể tham gia vay vốn được. Và đối với sản phẩm vay này thì các bạn cũng chỉ cần đáp ứng một số yếu tố sau: 

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
  • Khách hàng sử dụng điện thoại Iphone có giá trị từ 5.000.000 đồng trở lên và thời gian sử dụng không quá 3 năm. Khách hàng sẽ cung cấp số IMEI cho công ty tài chính để cho để đội thẩm định xem xét đây có phải là điện thoại chính hãng không, cũng như theo dõi tình hình sử dụng điện thoại của khách hàng.
  • Khách hàng có khả năng chi trả khoản vay.
  • Có chứng minh thư + sổ hộ khẩu gốc để so sánh, đối chiếu, kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong sẽ hoàn trả lại cho khách hàng.

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp điện thoại 

Một trong những ưu điểm vượt trội của vay tín chấp theo điện thoại đó là hồ sơ thủ tục vay vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giây tờ cơ bản sau:     

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu (bản gốc).
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
  • Giấy tờ pháp lý quyền sử dụng điện thoại như: giấy tờ mua bán, giấy tờ chuyển nhượng.
  • Cung cấp số IMEI của điện thoại iphone.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê lương của ngân hàng, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập kinh doanh, hợp đồng lao động,…
  • Đơn vay theo mẫu của các đơn vị tổ chức cho vay.

Khách hàng cần lưu ý những việc sau khi tham gia vay vốn.

Hiện nay thì s86 đang áp dụng hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc cho sản phẩm vay này, khách hàng trên khắp tỉnh thành hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản.

vay-tin-chap-dien-thoai
Lưu ý khi tham gia vay tín chấp theo điện thoại

– Lãi suất vay tín chấp điện thoại: Có thể vay theo hình thức cầm cố hay thế chấp thì lãi suất sẽ tương đối cao khiến khách hàng phải đắn đó suy nghĩ. Nhưng với gói vay tín chấp theo điện thoại thì cực kỳ ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng chăm sóc khác hàng tại đơn vị tài chính để được tư vấn cụ thể. Tại vì mỗi công ty sẽ có mức lãi suất khác nhau, cạnh tranh nhau, tuy nhiên hơn kém nhau cũng không đáng kể.

– Trước khi vay cần cân nhắc khả năng trả nợ: Khi vay tín chấp theo điện thoại hay bất cứ sản phẩm vay nào thì việc cân nhắc khả năng trả nợ sẽ tránh được nguy cơ bị dính vào danh sách nợ xấu. Khi đó thì khách hàng sẽ khó có thể vay được ở các ngân hàng hoặc đơn vị tài chính khác. Đồng thời, khi mà nợ lâu và nợ nhiều sẽ gây tâm lý áp lực, như thế sẽ ảnh hưởng tới các công việc khác. Do đó, hãy cân nhắc kỹ khả năng trả nợ dứt điểm của mình. 

– Cần thận trọng trong việc rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng để tránh những việc không hay sau này.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây có thể giúp ích cho quý khách hàng khi lựa chọn vay vốn theo hình thức vay tín chấp điện thoại. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ tới chúng tôi để được các chuyên viên tài chính giải đáp miễn phí, nhiệt tình. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Xem thêm: 

Dịch Vụ Vay Tiền Nóng Trong Ngày Tại Đà Nẵng

Check Also

vay-theo-luong-chuyen-khoan

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Trong Vòng 24 Giờ

5 (100%) 2 votes Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay cực …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *