Home / Tin Tức / LỜI KHUYÊN CHO KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG DỊP TẾT 2019

LỜI KHUYÊN CHO KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG DỊP TẾT 2019

5 (100%) 1 vote

Tết nguyên đán đang đến gần, nhu cầu vay tiêu dùng dịp Tết tăng lên khiến thị trường tài chính thêm sôi động và nhộn nhịp.
Nhu cầu mua sắm của người dân chủ yếu tăng cao vào dịp Tết nguyên đán. Tết năm nay, thời điểm nhận lương cuối tháng rơi vào những ngày sát Tết. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng về các khoản chi tiêu thực sự cần thiết trước Tết. Hiểu được điều này, các đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng với những gói vay tiêu dùng dịp Tết 2019 này. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên nắm chắc được các lưu ý khi vay tiêu dùng. Vay tiền nóng trong ngày gửi đến bạn những lời khuyên quan trọng khi vay vốn tiêu dùng dịp Tết 2019 này.

vay-tieu-dung-dip-tet
Vay tiêu dùng dịp Tết 2019 là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn.

1. Vay tiêu dùng là gì?

Là hình thức vay vốn dành cho những cá nhân với mục đích sử dụng số vốn vay được vào việc tiêu dùng, mua sắm. Như: mua xe máy, mua ô tô, mua sắm Tết, mua đồ dùng trong gia đình, chữa bệnh,…
Có hai hình thức vay tiêu dùng chính hiện nay: vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm nổi bật, đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều cá nhân.
Nếu bạn là người có nhu cầu vay tiêu dùng dịp Tết 2019, hầu hết các ngân hàng, đợn vị tài chính đang triển khai nhiều gói vay cho bạn. Kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là giải ngân nhanh chóng.

2. Đối tượng vay tiêu dùng dịp Tết 2019

Hầu hết các khách hàng có đủ các điều kiện cơ bản đều có thể tiến hành vay tiêu dùng tại nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng. Các đối tượng được hỗ trợ vay bao gồm:
– Khách hàng có giấy đăng kí xe máy, giấy đăng kí xe ô tô, có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.
– Khách hàng là chủ hộ gia đình, có hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất từ 300.000 đồng/ tháng trở lên.
– Khách hàng có chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) và sổ hộ khẩu gia đình.
– Khách hàng là cá nhân đang làm việc tại tổ chức, công ty, có lương 3 tháng gần nhất chuyển qua qua ngân hàng.
Ngoài ra, các ngân hàng, đơn vị tài chính triển khai nhiều gói vay không cần thế chấp, có thế chấp hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vay vốn tiêu dùng dịp Tết nguyên đán này.

vay-tieu-dung-dip-tet
Các hình thức vay tiêu dùng gồm vay tín chấp và vay thế chấp.

3. Lời khuyên khi vay tiêu dùng dịp Tết 2019

Mỗi gói vay tiêu dùng đều có những ưu điểm nổi bật, các ưu đãi lớn. Tuy nhiên, khách hàng vay vốn tiêu dùng cũng cần phải chú ý một vài điều để có thể tiến hành vay tiêu dùng thuận lợi, hợp lý vào dịp Tết này.

• Lên kế hoạch vay tiêu dùng cụ thể

Đối với khách hàng vay tiêu dùng dịp Tết 2019, việc có một kế hoạch vay cụ thể là điều rất cần thiết. Dựa trên mức thu nhập cá nhân, mức chi tiêu cần vay và thời gian tất toán nợ mà bạn có thể lên kế hoạch cho khoản vay của mình. Việc có kế hoạch cụ thể sẽ hỗ trợ bạn có được khoản vay hợp lý, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Khách hàng đồng thời có thể chủ động trong việc chi tiêu của chính mình.

• Lưu ý về lãi suất

Đối với các ngân hàng, đơn vị tài chính uy tín, các mức lãi suất theo từng thời kì đã được niêm yết công khai. Tuy nhiên, ở nhiều đơn vị cho vay tư nhân, họ sẽ lợi dụng dịp Tết này để đẩy lãi suất cao lên. Bởi vậy, trước khi tiến hành vay, khách hàng hãy thật chú ý, tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến lãi suất. Bạn cũng có thể so sánh các mức lãi suất giữa các đơn vị, ngân hàng. Hãy nhớ các điều khoản về lãi suất phải được quy định rõ trong hợp đồng.

• Lưu ý đến các loại phí phát sinh

Ngoài vấn đề về lãi suất, khách hàng đi vay tiêu dùng dịp Tết 2019 cũng cần lưu ý đến các khoản phí bạn có thể phải chi trả. Các loại phí như: phí thanh toán trước hạn hợp đồng, phí thanh toán muộn so với hợp đồng,… là những khoản phí bạn có thể sẽ phải thanh toán.
Khoản phí này đôi khi chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng nếu hiểu rõ, khách hàng sẽ tránh được việc phải thanh toán khoản không đáng có. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí từ khoản vay này.

vay-tieu-dung-dip-tet
Vay vốn tiêu dùng dịp Tết lãi suất thấp.

• Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng vay tiêu dùng dịp Tết, khách hàng cần hiểu thật rõ các điều khoản trong hợp đồng. Nếu chưa, bạn cần nhờ nhân viên tài chính hoặc nhân viên ngân hàng tư vấn cho mình, Chỉ khi hiểu được các điều khoản trong hợp đồng, khách hàng mới có thể thực hiện đúng, tránh được những sai sót không đáng có.

• Quan tâm đến điểm nợ xấu

Điểm nợ xấu hình thành không khiến bạn bị mất thêm một khoản phí phạt nào. Nhưng nó lại có ảnh hướng rất lớn đến những lần vay tiếp theo của bạn. Nếu khách hàng đi vay thanh toán khoản nợ khi đã quá hạn, vi phạm điều khoản trong hợp đồng, hồ sơ của bạn sẽ bị xếp vào các nhóm nợ xấu. Ở lần vay tiếp theo, ngân hàng, đơn vị tài chính sẽ chú ý đến hồ sợ có điểm nợ xấu. Khách hàng thậm chí còn có thể bị từ chối cho vay nếu điểm nợ xấu bị trừ quá nhiều.
Trên đây là những lời khuyên Vay tiền nóng trong ngày dành cho các khách hàng có dự định vay tiêu dùng dịp Tết 2019. Chúc các bạn có được khoản vay phù hợp và hữu ích.

Các bài viết liên quan: 

CEO TÀI BA THẾ GIỚI BẬT MÍ 5 PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL – XU HƯỚNG VAY HOT NHẤT HIỆN NAY

Check Also

vay tin chap

Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Phương Đông Uy Tín Chất Lượng

5 (100%) 2 votes  Vay tín chấp là nhu cầu chung hiện nay của mọi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *