/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Thế Chấp Tài Sản / Vay Mua Nhà Đất | Xu Hướng Vay Vốn Mới Nhất Năm 2018

Vay Mua Nhà Đất | Xu Hướng Vay Vốn Mới Nhất Năm 2018

5 (100%) 1 vote
vay-mua-nha-dat
Vay mua nhà đất là gì?

Dịch vụ vay mua nhà đất đang là một trong những gói vay được khách hàng quan tâm rất nhiều. Nó có giống với vay thế chấp đất không? Trong suy nghĩ của người dân Việt Nam thì mục tiêu lâu dài và quan trong nhất của mỗi người đó chính là việc sở hữu ngôi nhà. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được, có rất nhiều khó khăn trong việc hiện thực hóa ước mơ đó.

Hiểu được những khó khăn công ty tài chính đã cho ra đời gói sản phẩm vay mua nhà đất, cho vay tiền mua nhà đất nhằm hỗ trợ khách hàng giảm bớt khó khăn, áp lực và khiến cho mục tiêu sở hữu ngôi nhà của riêng mình được trở nên dễ dàng hơn.

Với ý nghĩa to lớn vậy thì gói vay này cụ thể là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay mua nhà đất là gì?

Để trả lời cho câu hỏi có nên vay mua nhà đất, lãi suất vay mua nhà đất là bao nhiêu? thì đầu tiên phải hiểu bản chất của hình thức vay này là gì?

 Là hình thức vay thế chấp tài sản, mục đích của khoản vay để dùng cho việc mua nhà đất. Tài sản đảm bảo cho khoản vay phải tương đương với trị giá của khoản vay. Hỗ trợ lên đến 90% giá trị của tài sản thế chấp.

Khách hàng chứng minh được mục đích vay vốn để phục vụ cho việc mua nhà và việc hồ sơ giấy tờ đầy đủ thì việc có được ngôi nhà trong mơ không hề khó khăn. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ vay vốn toàn quốc là điều tuyệt vời mà S86 dành cho khách hàng.

Người dân Việt Nam mang trong mình tư tưởng “An cư lập nghiệp” chính vì vậy việc sở hữu ngồi nhà là việc hết sức lớn lao với mỗi chúng ta. Nhưng hiện nay nhờ có gói vay mua nhà đất mà từ mục tiêu quan trọng như vậy đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

Vậy gói vay này còn đem lại lợi ích gì nữa cho khách hàng? Cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo.

Lợi ích của hình thức vay mua nhà đất

vay-mua-nha-dat
Làm sao để vay mua nhà đất làm sao cho hiệu quả?

Tương tự như vay nóng tư nhân không thế chấp thì Khi sử dụng hình thức vay vốn này thì người dùng sẽ nhận được một số lợi ích sau:

 • Lãi suất ở mức thấp hơn so với các gói vay tín chấp.
 • Mức độ bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin khoản vay phải luôn là tuyệt đối.
 • Người đi vay có thể vay được một số tiền lớn, có thể lên đến 90% tài sản thế chấp cũng như được vay trong thời gian dài lên đến 20 năm.
 • Phương thức trả nợ sẽ tùy thuộc vào khả năng của từng đối tượng. Cụ thể là: Trả theo tháng, quý và trả theo năm.

Vậy còn điều kiện vay thì sao? Có khó khắt khe không?

Điều kiện vay mua nhà đất

Khách hàng nào cũng mong muốn được sử dụng thủ tục vay mua nhà đất đơn giản đễ dàng và rất may mắn rằng, đây là một sản phẩm vay được đánh giá là đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cùng với đó là điều kiện vay cực kỳ đơn giản để tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn để nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình.

Các bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

 • Có tài sản bảo đảm giá trị lớn cũng như các giấy tờ liên quan đến tài sản đó.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong khoảng 20 đến 60 tuổi.
 • Có khả năng chi trả nợ.
 • Là công dân Việt Nam.

Hồ sơ vay mua nhà đất

Để có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng nhất thì việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ là điều không thể thiếu.

Cũng chính vì mong muốn được sở hữu ngôi nhà trong mơ, với mục đích ý nghĩa thiết thực đó thì đơn vị tài chính cũng không quá khó khăn trong việc thủ tục hồ sơ. Tuy nhiên mỗi công ty mỗi tổ chức sẽ có yêu cầu khác nhau thì giấy tờ. Nhưng nhìn chung để có thể sử dụng gói sản phẩm vay mua nhà đất thì các bạn cần có đầy đủ những loại giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn của S86.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc).
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc).
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động (nếu có).
 • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình).
 • Tài sản thế chấp và các giấy tờ chứng minh tài sản.

Vậy nên vay mua nhà đất ở đâu tại Hà Nội?

vay-mua-nha-dat
Nên vay mua nhà đất ở đâu?

Nắm bắt được tình hình xu thế phát triển cả về xã hội và tư duy của người dân thì hầu hết các đơn vị tài chính đều hỗ trợ sản phẩm vay mua nhà đất bởi nhu cầu của khách hàng về gói vay này là cực kỳ cao. Nhưng hiện nay vì tình hình tài chính cạnh tranh rất nhiều. Ngay cả về điều kiện vay hay hồ sơ thủ tục cũng khác nhau và mức lãi suất cũng khác nhau. Vậy khách hàng đặt ra câu hỏi, nên vay mua nhà đất ở đâu thì đảm bảo? Các bạn có thể tham khảo một số đơn vị như: S86, Tima, Home Credit…

Theo sự phản hồi của các khách hàng khó tính thì Sàn kết nối tài chính S86 đang là công ty có chất lượng dịch vụ rất tốt mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đó.

Trên đây là bài viết phân tích về gói vay mua nhà đất. Hy vọng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất sau khi tham khảo bài viết sau. Nếu có bất kỳ băn khoan gì hãy liên hệ tới chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn thành công!

Xin cảm ơn.

Bài viết tham khảo: 

Làm Sao Để Vay Vốn Ngân Hàng Không Cần Thế Chấp?

Check Also

vay-the-chap-o-to

Vay Thế Chấp Ô Tô | Dịch Vụ Vay Vốn Tuyệt Vời Cho Mọi Nhà

5 (100%) 1 vote Vay thế chấp ô tô là một trong những sản phẩm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *