Home / Tin Tức / CEO TÀI BA THẾ GIỚI BẬT MÍ 5 PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ

CEO TÀI BA THẾ GIỚI BẬT MÍ 5 PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ

Rate this post

Những phương pháp kiếm tiền hiệu quả của những CEO tài ba trên thế giới là những điều được rất nhiều người quan tâm. Từ những kinh nghiệm xương máu, những điều được chia sẻ thực sự có giá trị với những ai biết nắm bắt nó.
Với vai trò là người lãnh đạo những công ty lớn, các CEO luôn phải xử lý rất nhiều những công cụ khác nhau. Để làm được điều này, họ từ những kinh nghiệm đã rút ra được những phương pháp kiếm tiền hiệu quả tuyệt vời. Nhưng trên thực tế, chúng chỉ có tác dụng với những người có khả năng phân tích và áp dụng được với bản thân mình. Nếu bạn cảm thấy mình làm việc chưa thực sự hiệu quả, hãy cùng Vay tiền nóng trong ngày điểm qua những phương pháp tuyệt vời nhé.

phuong-phap-kiem-tien-hieu-qua
Các CEO tài ba trên thế giới bật mí phương pháp kiếm tiền.

1. Mở rộng tối đá thời gian làm việc hiệu quả

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm cách làm việc tốt nhất và thời điểm làm việc hiệu quả nhất của bản thân. Khi đã tìm được cách thức và thời điểm đó, tôi sắp xếp công việc mỗi ngày của mình xoay quanh nó. Tôi cố gắng làm cho thời gian buổi sáng của mình dài hơn bởi rất nhiều các buổi sáng tôi thức dậy với một loạt ý tưởng mới. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nếu nhận được email của tôi vào lúc 4 giờ sáng nhưng các nhân viên của tôi thì không bởi họ đã quá quen với điều này.” – Sallie Krawcheck, người sáng lập đồng thời là CEO của Ellevest – công ty chuyên về lĩnh vực tài chính dành cho nhà đầu tư nữ đã chia sẻ.
Hãy điều chỉnh bản thân làm theo một thời gian biểu mà bạn làm việc hiệu quả nhất. Ngay cả khi cả nước đang chìm trong giấc ngủ, bạn vẫn có thể làm việc nếu như đó là khoảng thời gian bạn có nhiều ý tưởng nảy ra.
Nếu đang thực hiện một công việc khác mà đầu óc bạn nảy ra ý tưởng, hãy đảm bảo bạn luôn có quyển sổ hoặc điện thoại để note lại. Bằng nhiều cách, bạn đang khiến thời gian làm việc hiệu quả của mình mở rộng hơn nữa. Đây là một trong những phương pháp kiếm tiền hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

2. Đừng giam giữ ý tưởng trong đầu bạn

Đây thực sự là một phương pháp kiếm tiền hiệu quả đối với Carl Dorvil, người sáng lập đồng thời là CEO của GEX Management – một tổ chức sử dụng lao động chuyên nghiệp được giao dịch công khai. Việc nhồi nhét quá nhiều thứ khiến ông cảm thấy choáng ngợp. Để giải quyết vấn đề này, ông đã tìm đến những cuộc nói chuyên và tìm được giải pháp cho chính mình. Vị CEO tài ba đã tiến hành giới hạn cho các cuộc họp. Có chuẩn bị trước, tập trung vào điểm chính để làm cho chúng hiệu quả hơn.
Thêm vào đó, ông tiến hành đưa các ý tưởng thành hiện thực để giải phóng. Trên thực tế có nhiều điều kiện khiến chúng ta chần chừ trong việc biến ý tưởng đó thành hiện thực, đặc biệt là nguồn vốn. Hãy tìm cách huy động vốn từ các nguồn khác nhau để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Các vấn đề đều có cách giải quyết hợp lý.

phuong-phap-kiem-tien-hieu-qua
Nhiều người vẫn đang đi tìm phương pháp kiếm tiền hay.

3. Ưu tiên 5% công việc vàng với 100% sự tập trung

CEO của Fit Body Camp – một thương hiệu đào tạo thể dục có tốc độ phát triển thần tốc cũng đã rơi vào tình huống mà nhiều người đã gặp phải. Ông cố gắng làm hầu hết mọi thứ, từ việc lên ý tưởng cho các chiến dịch, quản lý nhân viên, làm sổ sách,… Ông sử dụng hết thời gian mà mình có. Sau đó ông nhanh chóng rơi vào căng thẳng và kiệt sức.
Ngay sau đó, ông đã tìm ra phương pháp thay đổi. Thật ngạc nhiên, ông thậm chí còn thành công hơn nữa. Ông đã dành 100% sự tập trung vào 5% công việc vàng những nhiệm vụ thực sự quan trọng. Những điều còn lại, ông xây dựng một đội ngũ nhân viên có năng lực. Ông chỉ tham gia vào quá trình giám sát, điều hướng các công việc. Phương pháp này đã giải quyết tối đa các vấn đề. Ông đã thoát khỏi tình trạng căng thẳng, thêm vào đó còn có nhiều thời gian dành cho những ý tưởng mới hay ho.

4. Kiên quyết loại bỏ sự ngắt quảng

Dustin Moskovitz, CEO của Asana – một đơn vị chuyên về quản lý dự án và năng suất cho rằng:
“Trở ngại lớn nhất của tôi đối với năng suất chính là sự gián đoạn. Do đó, tôi đã lập kế hoạch cẩn thận cho các cuộc họp nhóm để đạt hiệu quả tối ưu. Chúng tôi xây dựng thành công thói quen “Nói không với các cuộc họp vào thứ 4” để các nhân viên có một khoảng thời gian tập trung cao độ vào các công việc từ đầu đến cuối mà không cần phải ngắt quãng vì các cuộc họp.”
Đây cũng là một vấn đề khó khăn với nhiều người. Chúng ta luôn có những điều kiện khách quan bên ngoài cản trở, khiến chúng ta mất tập trung vào mục tiêu chính của mình. Chỉ người có được sự kiên định, kiên quyết loại bỏ những thói quen xấu, những điều khiến quá trình cố gắng của chúng ta ngắt quãng thì mới có thể chạm đến thành công. Đây chính xác là một trong những phương pháp kiếm tiền hiệu quả dành cho bạn.

phuong-phap-kiem-tien-hieu-qua
CEO TÀI BA THẾ GIỚI BẬT MÍ 5 PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ

5. Mục tiêu thực sự – Kết quả cần đạt – Thách thức cản trở

“Mục tiêu thực sự – Kết quả cần đạt – Thách thức cản trở là 3 bước có thể vượt qua bất kỳ trở ngại năng suất nào: Đầu tiên, hãy xác định mục tiêu thực sự của dự án. Thứ hai, hãy xác định lộ trình thực hiện và kết quả cụ thể cần đạt được. Cuối cùng, hãy xác định những thách thức có thể cản trở việc đạt được các kết quả đó. Hãy buộc bản thân loại bỏ tất cả những điều không giúp bạn vượt qua những thách thức này.” Đây chính là những chia sẻ xương máu của Andrew Lansing, chủ tịch đồng thời là CEO của Levy Restaurant – Một thương hiệu dịch vụ thực phẩm tiên tiến.
Vấn đề đôi khi không phải bạn cố gắng bao nhiều mà là bạn cố gắng bằng cách nào. Có một lộ trình đúng đắn và những phương pháp khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, mang về hiệu quả lớn.
Trên đây là những phương pháp kiếm tiền hiệu quả được chia sẻ với những vị CEO tài ba trên thế giới. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Các bài viết liên quan: 

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL – XU HƯỚNG VAY HOT NHẤT HIỆN NAY

8 CÁCH KIẾM TIỀN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CỰC HAY

Check Also

vay tin chap

Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Phương Đông Uy Tín Chất Lượng

5 (100%) 2 votes  Vay tín chấp là nhu cầu chung hiện nay của mọi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *