/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / MẸO GIÚP BẠN VAY VỐN RẺ NHẤT TẠI NGÂN HÀNG 2019

MẸO GIÚP BẠN VAY VỐN RẺ NHẤT TẠI NGÂN HÀNG 2019

5 (100%) 1 vote

Một điều hiển nhiên đó là những khách hàng cá nhân có lịch sử tín dụng đẹp luôn được các ngân hàng săn đón với những gói vay vô cùng hấp dẫn.

Để giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh chóng nhất. Hôm nay s86 sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẹo vay vốn rẻ nhất tại ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

meo-vay-von-re-nhat-tai-ngan-hang
Mẹo vay vốn ngân hàng rẻ nhất dành cho bạn

Tìm vốn dựa trên lãi suất

Khi có được vốn rẻ, họ sẽ cho vay với lãi suất rẻ hơn. Hơn nữa, những ngân hàng có vốn Nhà nước chi phối thường sẽ rẻ hơn so với vay ở nhóm các ngân hàng cổ phần. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì, các ngân hàng có vốn Nhà nước chi phối có chi phí đầu vào rẻ hơn các ngân hàng khác.

Một số ngân hàng nhà nước lớn như BIDV, Vietcombank, Vietinbank, lãi suất huy động từ 1 đến 3 tháng dao động 4,3 – 4,5. Lãi suất kỳ hạn cao nhất cũng chỉ 6,8%/ năm.

Mức lãi suất kỳ hạn ngắn chưa đến 5%/ năm và 7% cho kỳ hạn cao nhất tại các ngân hàng cổ phần lớn như Techcombank, Sacombank. Mức lãi suất kỳ hạn ngắn trên 5%/năm và dưới 8%/năm cho các ngân hàng cổ phần nhỏ. Đây là mẹo vay vốn rẻ nhất tại ngân hàng mà bạn nên áp dụng cho bản thân.

Khách hàng thân thiết

meo-vay-von-re-nhat-tai-ngan-hang-2019
S86 giúp bạn vay vốn ngân hàng, vay tiền toàn quốc nhanh nhất

Đây là một trong những mẹo vay vốn rẻ nhất tại ngân hàng thông minh nhất. Bởi vì hiện nay, các chương trình chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt tại các ngân hàng. Tất cả các khách hàng có lịch sử giao dịch nhiều, con số giao dịch lớn thì sẽ được đưa vào danh sách khách hàng thân thiết. Một khi có tên trong list danh sách đó thì bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như lãi suất vay vốn cũng thấp hơn, phí dịch vụ rẻ hơn. Điều kiện thủ tục vay trở nên đơn giản hơn. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức vay cũng cao hơn khách hàng bình thường.

Ngoài ra nhiều ngân hàng cũng có các thỏa thuận hợp tác toàn diện với doanh nghiệp, hoặc có nhóm cổ đông có liên quan đến ngành nghề thì không chỉ các doanh nghiệp đó mà còn cả nhân viên của họ cũng có thể tận dụng điều này để vay vốn được dễ dàng hơn, lãi suất thấp hơn thị trường. Chẳng hạn nếu là nhân viên hoặc doanh nghiệp ngành điện có thể tìm đến ABBank (EVN là cổ đông của ABBank) còn liên quan đến dầu khí có thể tìm đến PVcomBank…

Chọn vay theo gói tín dụng ưu đãi

meo-vay-von-re-nhat-tai-ngan-hang-thong-minh
Bạn gặp khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng?

Một quyết định thông minh của khách hàng vay đó là lựa chọn vay vốn ngân hàng theo các gói tín dụng ưu đãi. Đây cũng là mẹo vay vốn rẻ nhất tại ngân hàng. Các chương trình kết nối doanh nghiệp và ngân hàng tại Hà Nội và HCM với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm vay vốn như vay mua ô tô, vay thế chấp nhà đất

Hiện nay một số ngân hàng đang áp dụng chương trình kết nối ngân hàng với doanh nghiệp đó là Sacombank, HD Bank, BIDV, Vietinbank, Eximbank…Và con số đã cam kết dành cho chương trình này lên tới 240 nghìn tỷ. Tại đây, các chủ doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh để được áp dụng mức lãi suất cho các kỳ hạn ngắn không quá 7%/năm, trung, dài hạn từ 8 – 10%/năm.

Theo sự khảo sát đánh giá thì mức lãi suất nay thấp hơn 1% so với vay thương mại.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay mua ô tô, giải ngân nhanh trong vòng 24h làm việc, lãi suất ưu đãi thì PV Bank, VP Bank, MB hoặc NCB là các ngân hàng bạn có thể tham khảo.

Tùy điều kiện và mục đích để lựa chọn phù hợp

vay-ngan-hang-thong-minh
Xác định mục đích vay rõ ràng để nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn

Mẹo vay vốn rẻ nhất tại ngân hàng của các khách hàng thông thái đó là xác định rõ mục tiêu vay vốn của mình ở bất kỳ điều kiện nào là điều hoàn toàn cần thiết. Thời gian tiếp cận nguồn vốn sẽ được rút ngắn lại nếu mục đích được xác định, bởi vì khi đó bạn đã trả lời được các câu hỏi như vay để làm gì? Vay theo hình thức nào? Vay như thế nào?…

Ví dụ: Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn đang cần vốn để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh hay các cá nhân có nhu cầu đi du học. Thì có thể đến sử dụng dịch vụ tại các ngân hàng có nguồn vốn ngoại tệ lớn như Vietcombank, ACB….

Nếu mục địch dùng cho việc làm nông nghiệp thì Agribank được đánh giá là tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngân hàng chính sách xã hội sẽ dành cho các khách hàng vay thuộc đối tượng chính sách.

Trên đây là một số mẹo vay vốn rẻ nhất tại ngân hàng. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc về thông tin bài viết thì hãy để lại liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp tới s86 để được hỗ trợ. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được gói vay phù hợp nhất, tại ngân hàng uy tín chất lượng nhất. Xin cảm ơn!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

xem thêm: 

TOP 7 NGUYÊN NHÂN SỬ DỤNG TÀI CHÍNH SAI TRONG KHỞI NGHIỆP

Check Also

kinh doanh voi 1 trieu

Kinh Doanh Với 1 Triệu Lãi Suất Cao| Bí Quyết Kinh Doanh 2019

Rate this post  Với số vốn ít ỏi, kinh doanh với 1 triệu đồng, bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *