Home / Tin Tức / Kinh nghiệm bán hàng online bài bản dành cho tất cả mọi người

Kinh nghiệm bán hàng online bài bản dành cho tất cả mọi người

5 (100%) 1 vote

Theo số liệu thống kế mới nhất thì cứ 10 người dùng facebook thì có 6 người bán hàng online trên đó. Từ đó là có thể hiểu rằng, cùng là thời gian đấy, cùng là việc lướt web. Nhưng người ta lướt web lại có tiền, còn mình thì không?

Tại sao chúng ta lại không như họ, đây là cách kiếm tiền thực sự hiệu quả nếu bạn bán hàng online bài bản ngay từ hôm nay. Mạng xã hội là thị trường vô cùng tiềm năng dành cho những ai có máu kinh doanh và nắm bắt được cơ hội cho bản thân. Thay vì chat chit với bạn bè vào thời gian rảnh rỗi thì bạn hãy chat và tìm kiếm khách hàng trên đó. Mở rộng mối quan hệ, gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Thật tuyệt vời đúng không nào!

kinh-nghiem-ban-hang-online-bai-ban
Học cách kinh doanh online mới nhất

Kinh doanh trực tuyến được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên có người thành công, có người thất bại. Đơn giản bởi vì nếu bạn làm việc gì đó mà mang tính chất bộc phát không có kế hoạch thì thất bại chỉ là việc sớm muộn.

Hiểu được điều đó và nhằm giúp đỡ mọi người có nhu cầu kiếm tiền trên mạng thì hôm nay vay tiền nóng trong ngày sẽ mang tới cho các bạn một chủ đề cực kỳ thú vị. Kinh nghiệm bán hàng online bài bản, mời các bạn cùng theo dõi.

Chọn kênh bán hàng sao cho phù hợp

Trong bộ kinh nghiệm bán hàng online bài bản thì việc chọn kênh kinh doanh cực kỳ quan trọng. Hiện nay có vô vàn kênh mạng xã hội cho bạn lựa chọn. Việc làm bây giờ chính là phân tích thị trường trên đó để xem đối tượng người dùng ở đó có đúng với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới hay không.

Một số kênh phổ biến hiện nay như: Facebook, website, Lazada, Sendo, youtube, Tiki, Shoppee…Nhưng theo sự chia sẻ của các chuyên gia trong ngành thì họ khuyên rằng bạn nên đa dạng các kênh bán hàng. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi vì khi mở rộng kênh tiếp cận thì lượng khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ tăng lên.

kinh-nghiem-ban-hang-online-bai-ban-uy-tin
Bán hàng bài bản – chọn kênh bán hàng phù hợp

Lên đó và tạo một fanpage, tạo một tài khoản chuyên nghiệp trên đó để bắt đầu tương tác. Facebook có lượng người dùng lớn,  và ai cũng sử dụng facebook rất thường xuyên cho nên bạn có thể tiếp cận dễ dàng. Bán hàng trên Website giúp bạn tạo được lòng tin và buôn bán lâu dài hơn vì tính an toàn và bảo mật của nó. Các trang thương mại điện tử sẽ giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ đến từ thương hiệu bán hàng trực tuyến của họ và bạn sẽ được quảng cáo miễn phí các sản phẩm của mình.

xem thêm: vay tiền trên mạng giá rẻ, vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Mỗi kênh mạng xã hội sẽ có ưu điểm khác nhau. Hãy thử vào khai thác triệt để các kênh đó. Kinh nghiệm bán hàng online bài bản khuyên bạn nên chọn một kênh bán hàng chủ đạo để tập trung tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên đó các bạn nhé.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đúng vậy, biết người biết ta trăm trận trăm thằng. Quan điểm này không hề sai một chút nào trong giới kinh doanh.

Trước khi bắt tay bán một sản phẩm mặt hàng nào đó bạn cần phải đặt câu hỏi. Rằng tại sao họ lại thành công? Cách thức hoạt động của đối thủ là gì? Phân khúc khách hàng của họ là gì? Họ tìm kiếm lượng data đó ở đâu? Như thế nào?…

kinh-nghiem-ban-hang-online-bai-ban-uy-tin-2019
Phân tích đối thủ để có hướng đi đúng đắn

Rất rất nhiều câu hỏi xoay quanh cần bạn trả lời. Hãy tìm hiểu xem trên thị trường đối thủ của bạn là ai? Ai mạnh nhất? Để học hỏi các mẹo thu hút khách. Từ trước đến nay, kế thừa và phát huy luôn là châm ngôn của nhiều doanh nghiệp khi vận hành hoạt động.

Đối thủ đã mất thời gian trước đó để suy nghĩ tìm ra cách thức phát triển và nó đã thành công. Vậy tại sao chúng ta lại không học hỏi họ, học hỏi ở đây không có nghĩa là làm y chang. Mà chúng ta cũng sẽ có chiến lược phát triển riêng, độc đáo hơn, sáng tạo hơn và hiệu quả hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm bán hàng online bài bản, còn rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Cùng đón chờ vào các phần tiếp theo của bài viết nhé. Hy vọng những thông tin trên đây đã góp phần mang tới nhiều điều bổ ích. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ tư vấn thì hãy để lại liên hệ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

Hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã

Check Also

vay tin chap

Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Phương Đông Uy Tín Chất Lượng

5 (100%) 2 votes  Vay tín chấp là nhu cầu chung hiện nay của mọi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *