Home / Tin Tức / Kinh Doanh Với 1 Triệu Lãi Suất Cao| Bí Quyết Kinh Doanh 2019

Kinh Doanh Với 1 Triệu Lãi Suất Cao| Bí Quyết Kinh Doanh 2019

Rate this post

 Với số vốn ít ỏi, kinh doanh với 1 triệu đồng, bạn có thể kinh doanh những mặt hàng nào cho uy tín, Nếu bạn đang có 1 triệu và chưa có ý tưởng kinh doanh thì bán bánh mì là một gợi ý hay cho bạn đấy. Nhưng mở tiệm bánh mì có khó khăn lắm không? hay bán bánh mì cần chuẩn bị những gì? bạn đã biết hết chưa. Nếu chưa thì hãy đọc bài viết bên dưới để tích lũy cho mình kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng nhé!.

kinh doanh voi 1 trieu
Với 1 triệu đồng tiền vốn là bạn đã có thể khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ xinh cho mình mà thu hồi vốn vô cùng nhanh chóng. Trong đó bán bánh mì với số vốn 1 triệu đã tạo ra lợi nhuận cho bạn ít nhất 5 triệu đồng/ tháng. Số vốn ít nhưng cho lãi gấp 5, thậm chí có thể gấp 10 lần thì tại sao bạn không làm?
Bánh mì là thức ăn nhanh và phù hợp bán vào buổi sáng và chiều tối. Hơn nữa đối tượng hướng tới đó chính là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… không nên bán tại khu vực đông công nhân, vì đối tượng này sẽ chọn thức ăn no lâu như cơm, hủ tiếu hoặc xôi.

kinh doanh voi 1 trieu
Lập kế hoạch kinh doanh với 1 triệu đồng mở tiệm bánh mì như thế nào cho hiệu quả? Kinh doanh với số vốn 1 triệu thì bạn cần phải lên kế hoạch bán rõ ràng và xác định rõ mình nên bán như thế nào để tối đa hóa lợi nhuận. Với số vốn ít ỏi chỉ 1 triệu trong tay thì bạn cần xác định rõ hình thức kinh doanh của mình như thế nào, sản phẩm của mình bao gồm những nguyên liệu gì…
• Hình thức kinh doanh: Đây là điều quan trọng và quyết định lợi nhuận của bạn. Bạn có thể chọn bán bánh mì online (đối tượng mua là dân văn phòng, những người bận rộn…), hoặc mở quán bánh mì bán tại các hẻm gần nhà hay cổng trường ( liên quan đến chi phí mặt bằng). Hoặc nếu bạn làm công sở có thể lên thực đơn cho đồng nghiệp chọn và mang đến công ty.

kinh doanh voi 1 trieu
• Sản phẩm: với số vốn ít như vậy thì bạn cũng không cần quá cầu kỳ những thực phẩm kèm với bánh mì. Bạn chỉ cần đảm bảo 2 yếu tố vệ sinh sạch sẽ và ngon thì mọi người sẽ tới mua và ủng hộ bạn. Một số bánh mì phổ biến hiện nay: bánh mì trứng, bánh mì thịt nướng, thịt xíu, bánh mì chả, bánh mì bột lọc… Chỉ kinh doanh với 1 triệu đồng nhưng đem lại những lợi nhuận cao.
Nếu như bạn muốn đầu tư thêm và đa dạng các loại bánh mì thì có thể sau vài tháng kiếm lãi rồi đầu tư thêm. Còn hiện tại với số vốn như vậy thì bạn không nên đầu tư nhiều, mà chỉ cần chọn 2-3 loại phổ biến trên để bán là được.
Đây là sơ bộ ý tưởng kinh doanh bánh mì có thể đem lại lợi nhuận cao cho các bạn. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những điều cần thiết nhất cho bạn.

Check Also

that bai trong kinh doanh

Những Lý Do Khiến Bạn Từng Thất Bại Trong Kinh Doanh

5 (100%) 2 votes  Bạn đã từng thất bại trong kinh doanh chưa? Và tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *