/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / Kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền?

Kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền?

5 (100%) 1 vote

Kinh doanh karaoke là mô hình dịch vụ tiềm năng đang được nhiều người lựa chọn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì khi đời sống thu nhập của người dân tăng cao thì các loại hình giải trí sẽ phát triển. Con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề vui chơi, sức khỏe, họ sẵn sàng bỏ tiền để bản thân gia đình được vui vẻ thoải mái.

Đối tượng khách hàng của mô hình kinh doanh karaoke vô cùng đa dạng, ai cũng có thể sử dụng. Đặc biệt là các bạn trẻ, lứa tuổi sinh viên, văn phòng, công nhân….Hơn nữa có rất nhiều dịp để chúng ta có thể rủ nhau ra quán hát để “hát cho nhau nghe” chứ không nhất thiết phải đợi các dịp lễ lớn. Thực tế cho thấy số tiền kiếm được mỗi tháng vô cùng lớn nếu bạn mở quán karaoke.

kinh-doanh-karaoke-can-bao-nhieu-tien
Kinh nghiệm kinh doanh quán karaoke

Tuy nhiên để việc kinh doanh được hiệu quả hơn thì chúng ta cần trau dồi các kinh nghiệm và kỹ năng. Vậy câu hỏi đặt ra là kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền? Nên mở thêm những dịch vụ nào khác hay không?…rất rất nhiều câu hỏi khác liên quan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé “kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền?

Cần bao nhiêu vốn để mở karaoke?

Bạn muốn mở quán Karaoke trước tiên phải xác định vốn kinh doanh. Để xác định được số vốn cần có thì bạn phải định hướng được loại hình, quy mô quán như thế nào? Trang thiết bị thiết kế theo kiểu sang trọng hay bình dân? Bao nhiêu phòng hát? Phục vụ ra sao? ….

Như các bạn đã biết, để trả lời được câu hỏi Kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền? Thì chúng ta phải quan tâm rất nhiều vấn đề như: vốn đầu tư thi công quán Karaoke tức sẽ sửa chữa phần thô, trang trí, mua sắm trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, đèn điện..v.v. Sau đây, là bảng chi phí tính cho 1 phòng Karaoke, bạn muốn mở bao nhiêu phòng cứ việc nhân lên là có kết quả.  

xem thêm:

Chi phí cần quan tâm khi kinh doanh karaoke

kinh-doanh-karaoke-can-bao-nhieu-tien-dep
Chi phí khi mở quán karaoke

–  Chọn mặt bằng: Bạn có thể chọn mặt bằng tại nhà và sửa chữa lại, nếu không bạn có thể đi xây lại nhà, hoặc thuê lại từ các đơn vị chuyển nhượng quán karaoke (nếu sang nhượng quán karaoke thì bạn chỉ cần sửa chữa không mất nhiều thời gian). Về thuê mặt bằng tầm 15 triệu/tháng; về xây lại nhà theo từng căn khoản 500 triệu.

– Đầu tư trang bị phần thô : Thường khi hát trong phòng karaoke âm thanh sẽ lớn phát ra nhiều tiếng ồn cho nên bạn cần đầu tư phần cách âm & tạo cốt trần (cao su hóa, foam…) và vách . Tổng chi phí phần thô dao động khoảng 35 triệu đồng/1 phòng

– Phần trang trí & lắp đặt hệ thống điện ánh sáng : Để quán Karaoke ấn tượng bạn còn phải trang trí trần nhà, vách, lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng. Tổng chi phí này tầm 25 triệu đồng/phòng.

– Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng: Để phòng được thông thoáng, tránh ngột nhạt, bạn cần đầu tư hệ thống hút khí tổng và hệ thống cấp khí tươi rơi vào khoảng 6 triệu đồng/ phòng

– Mua sắm thiết bị: Bạn cần đầu tư bàn ghế, nội thất, bục sân khấu, Tivi, điều hòa khoảng 50 triệu đồng/phòng.

– Phần Âm thanh : Điều quan trọng nhất để thu hút khách tại quán Karaoke là hệ thống âm thanh phải hay bao gồm nhiều hạng mục  như hệ thống loa, amply, cục đẩy, sub bass, micro, đầu chọn bài KTV, dây mic, dây âm thanh và giá loa… khoảng từ 60 đến 95 triệu/phòng.

– Chi phí phát sinh : 20 triệu/quán

–  Chi phí quảng cáo, marketing: 10 triệu/quán

kinh-doanh-karaoke-can-bao-nhieu-tien-2019
Số vốn để kinh doanh karaoke khoảng bao nhiêu?

Như vậy tổng chi phí đâu tư cho 1 phòng karaoke (không tính mặt bằng, quảng cáo, Marketing) tầm 200 triệu/ phòng

Với những thông tin chi tiết trên thì bạn đã trả lời được câu hỏi “Kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền? đúng không nào? Bạn căn cứ vào các thông tin trên sau đó vạch kế hoạch kinh doanh chi tiết bao gồm chi phí, cách tiến hành, các chính sách thu hút khách hàng. Mong rằng, bài viết phân tích này sẽ giúp bạn có thêm nguồn kiến thức hữu ích giúp bạn.

Nếu Kinh doanh karaoke cần bao nhiêu tiền? thực sự hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết tới mọi người để cùng nhau phát triển các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tham khảo: 

Ý tưởng khai trương ấn tượng thu hút khách hàng

Check Also

kinh doanh voi 1 trieu

Kinh Doanh Với 1 Triệu Lãi Suất Cao| Bí Quyết Kinh Doanh 2019

Rate this post  Với số vốn ít ỏi, kinh doanh với 1 triệu đồng, bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *