Home / Tin Tức / Hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã

Hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã

5 (100%) 1 vote

Tâm linh tín ngưỡng luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy đây được coi là loại hình kinh doanh tiềm năng dành cho mọi người. Dọc con phố Hàng Mã, các cửa hàng kinh doanh vàng mã tấp nập kẻ ra người vào. Các bộ quần áo chúng sinh, vàng tiền, xấp vải…

Nói đến vàng mã, có vô vàng những đồ giấy được thiết kế độc đáo, màu sắc mắt mắc, đẹp và tinh tế, ví dụ như nhà biệt thự, nhà lầu, xe hơi, ngựa và kiệu, quần áo (có đầy đủ sơ mi, vest, đầm…), giày dép, bộ nữ trang, đồng hồ, mắt kính, điện thoại, máy tính… được thiết kế theo nhãn hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới.

hai-ra-tien-nho-kinh-doanh-hang-ma
Kinh nghiệm mở cửa hàng hàng mã

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách Hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã. Làm nghề gì cũng đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm.Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn mặt hàng này thì vay tiền nóng trong ngày sẽ mang tới cho các bạn bài viết với chủ đề ” Hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã”

Thứ nhất, đăng ký giấp phép kinh doanh

Việc đầu tiên cần làm đó là đến cơ quan thẩm nhà nước có thẩm quyền để làm giấy phép kinh doanh. Bởi vì trong quá trình hoạt động kinh doanh thì sẽ có đoàn thanh tra đến kiểm tra về giấy tờ thiếu giấy tờ bị đình chỉ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn kinh doanh.

Thứ hai, tìm nguồn hàng trước khi hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã

Vì đây là mặt hàng kinh doanh đang cực hot hiện nay nên các cơ sở sản xuất cũng mở ra rất nhiều. Bạn có thể thoải mái cân đo đong đếm để tìm cho mình địa điểm nguồn nhập hàng tốt nhất.

Bởi vì lợi nhuận thu về sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi chi phí nguồn nhập hàng. Nếu bạn xác định sẽ mở cửa hàng kinh doanh vàng mã vậy thì nên thương lượng các cơ sở sản xuất vàng mã để nhập hàng sỉ với giá rẻ, phải chăng nhất

Thứ ba, cần có kinh nghiệm về hàng mã

hai-ra-tien-nho-kinh-doanh-hang-ma-hieu-qua
Trau dồi kiến thức kinh nghiệm sản phẩm – vay tiền nóng tư nhân

Để việc hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã được thành công, hiệu quả nhất thì cần phải có kinh nghiệm, kỹ năng về mặt hàng đó. Kiến thức tối thiểu để tư vấn cho khách hàng. Như chúng ta đã biết, một năm có rất nhiều ngày cúng cần phải đốt vàng mã. Chính vì vậy người bán hàng cần phải am hiểu

Như các bạn biết đấy, một năm có rất nhiều ngày cúng phải đốt vàng mã, mỗi mâm cúng đều quy định riêng về số lượng cũng như các mẫu giấy vàng mã. Chính vì vậy, người bán hàng phải am hiểu bộ giấy cúng nào phù hợp với những ngày cúng nào, tư vấn được nên đốt loại nào. Nên tư vấn khách hàng phải mua thêm những gì như loại đinh tiền, vàng rồng để gửi cho ông bà nhận nhiều hơn, và bạn cũng bán được hàng hơn.

Thứ tư, định hình phí mở cửa hàng

Phải định hình, tính toán được chi phí cần phải bỏ ra trước khi thực hiện hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã.  Về chi phí mở hàng mã, bạn cần chuẩn bị tầm 50 đến 100 triệu, hoặc có thể ít hơn tùy theo cửa hàng. Cụ thể, bạn nên vạch ra các khoản phí chi dự kiến để có thời gian chuẩn bị vốn kinh doanh, cụ thể:

– Chi phí mặt bằng: tầm 2 triệu – 5 triệu

– Chi phí phí nhập hàng vàng mã: tầm 30 triệu

– Chi phí trang trí cửa hàng: tầm 5 triệu

– Chi phí quảng cáo marketing: tầm 5 triệu

Thứ năm, nên triển khai dịch vụ bán hàng online

hai-ra-tien-nho-kinh-doanh-hang-ma-uy-tin
Thị trường online vô cùng tiềm năng cho bạn khai thác – vay tiền nóng hỗ trợ toàn quốc

Nếu như nhiều người chỉ bán hàng offline. Và hiện tại thì chưa có nhiều người bán online vì vậy đây là thị trường, kênh mạng xã hội tiềm năng để bạn khai thác. Việc hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã sẽ trở nên dễ dàng hiệu quả hơn nếu bạn bán hàng online.

Ngày nay dịch vụ ship hàng rất phát triển, nó hỗ trợ rất nhiều nếu bạn kinh doanh trên mạng xã hội. Cửa hàng của bạn sẽ tiếp cận được các khách hàng tiềm năng vô cùng lớn nếu chạy quảng cáo. Bạn có thể lập Fanpage, diễn đàn… để quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Rất tuyệt vời đúng không nào!

Trên đây là một số kinh nghiệm của những người làm lâu năm trong việc hái ra tiền nhờ kinh doanh hàng mã. Đây là thị trường cực kỳ tiềm năng dành cho ai đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay vào thực hiện nó. Cơ hội cho tất cả mọi người là như nhau. Thành công sẽ đến với ai biết nắm bắt và tự tạo cơ hội cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

CẦM CỐ Ô TÔ – HỒ SƠ ĐƠN GIẢN – GIẢI NGÂN 24H

Check Also

vay tin chap

Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Phương Đông Uy Tín Chất Lượng

5 (100%) 2 votes  Vay tín chấp là nhu cầu chung hiện nay của mọi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *