Home / Tin Tức / Tại sao nên chọn gửi tiết kiệm lãi suất kép năm nay?

Tại sao nên chọn gửi tiết kiệm lãi suất kép năm nay?

5 (100%) 1 vote

Gửi tiết kiệm lãi suất kép là gì? Có tất cả bao nhiêu hình thức gửi tiền tiết kiệm? Câu hỏi này không có gì khó nếu bạn đã từng đi gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn, chưa thực sự hiểu hết loại hình tiết kiệm này nếu chưa từng sử dịch vụ ngân hàng.

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền hiệu quả, nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian, tâm huyết vào đó. Nhưng với hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng sẽ giải quyết những vấn đề đó.

Tại các tổ chức tài chính, ngân hàng hỗ trợ nhiều gói gửi tiết kiệm. Nhưng tại sao gửi tiết kiệm lãi suất kép lại được nhiều người sử dụng đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau:

gui-tiet-kiem-lai-suat-kep
Gửi tiết kiệm lãi suất kép là gì?

Gửi tiết kiệm lãi suất kép là gì?

Đây là một trong những hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Hiểu một cách đơn giản, lãi suất kép là sau khi lấy lãi về, sau đó góp vào số vốn ban đầu, tiền lãi kỳ tiếp theo sẽ được tính dựa trên tổng số tiền bạn có. Túc là số tiền sau khi cộng dồn cả gốc và lãi.Nhờ vào sự tính toán thông minh, lợi túc có thể tăng vọt.

Từ trước đến nay, gửi tiết kiệm ngân hàng chính là kênh đầu tư an toàn nhất, lãi suất cũng rất hấp dẫn. Đặc biệt, với gói gửi tiết kiệm lãi suất kép, lợi tức của bạn có thể tăng vọt.

xem thêm: http://vaytiennongtrongngay.org/

Tính lãi suất kép là một trong những cách gửi tiền tiết kiệm có lợi nhất. Lợi tức từ khoản gửi tiết kiệm của bạn có thể nhảy vọt nhờ vào sự tính toán thông minh. Lãi suất kép đơn giản là sau khi lấy lãi về chúng ta đập vào tiền vốn, tiếp tục đưa tất cả số tiền đó để lấy về lãi giá trị cao hơn.

gui-tiet-kiem-lai-suat-kep-la-gi
Tại sao nên gửi tiết kiệm lãi suất kép?

Ví dụ: Nếu bạn gửi tiết kiệm ngân hàng 50 triệu với mức lãi suất 10%. Năm nhất bạn thu tiền lãi là 5 triệu. Nhưng bạn sẽ để lại 50 triệu và rút lãi 5 triệu để tiêu. Với cách tính lãi thông thường như vậy cho các năm tiếp theo thì mãi mãi chỉ là như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ không dùng số lãi đó mà cộng dồn vào gốc tiếp tục để ngân hàng. Thì lúc đó tiền lãi sẽ không còn là 5 triệu nữa, Mà sẽ lại 10% của 55 triệu.

Hiểu đơn giản đó là thay vì rút tiền lãi ra để chi tiêu thì bạn để nguyên đó để nâng số vốn ban đầu lên và lãi sẽ tính trên tổng số tiền bạn có.

xem thêm: vay tiền nóng hà nội

Lãi suất kép là lãi sẽ được cộng dồn vào gốc để tính lãi tiếp theo cho kỳ sau. Sức mạnh vô hạn của gửi tiết kiệm lãi kép đến từ số vốn và thời gian gửi tiết kiệm. Thế nên đây là sản phẩm không dành cho các bạn muốn nhiều lợi ích nhưng lại trong thời gian ngắn. Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm lãi kép phải thực sự kiêm trì và nghiêm túc trong khoảng thời gian dài có thể 10 năm, 20 năm hay đến lúc bạn nghỉ hưu thì số tài sản sẽ cực kỳ khủng khiếp khi rút về.

Nên gửi tiết kiệm lãi suất kép như thế nào?

gui-tiet-kiem-lai-suat-kep-la-gi-2019
Nên gửi tiết kiệm lãi suất kép như thế nào?

Gử kiệm tiền lãi suất kép gửi ngay từ bây giờ

Nhiều bạn trẻ cho rằng việc tiết kiệm ngân hàng không dành cho đối tượng mới ra trường. Độ tuổi từ 20-25 là để khám phá, trải nghiệm mà muốn trải nghiệm thì phải có tài chính. Đây là tư duy khi tham gia khảo sát giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, càng bạn có biết rằng càng trì hoãn thì bạn sẽ bỏ qua rất nhiều lợi ích nếu có ý định gửi ngân hàng. Dù ít dù nhiều hãy nên tiết kiệm từ bây giờ, kiêm trì thực hiện, 20 năm sau con số sẽ rất rất lớn.

xem thêm: vay tiền trên mạng nhanh chóng

Gửi tiết kiệm lãi suất kép thường xuyên và đều đặn 

Một lần nữa xin nhắc lại tới khách hàng đang có nhu cầu muốn gửi tiết kiệm lãi suất kép đó chính là sự kiên trì. Hàng tháng bạn có thể trích ra 1 triệu tiền ăn tiêu là đã có ngay 1 khoản tiền, một gói tiết kiệm về sau. Tiết kiệm như một thói quen, coi như số tiền đó mình không dùng đến. Chị em phụ nữ chỉ cần bớt 1 chiếc váy, 1 đôi giày hay chiếc túi xách là xong ngay. Hay các đấng mày râu, bớt vài điếu thuốc, cốc cà phê. Việc đó thực sự rất đơn giản nếu như bạn thực sự muốn gửi tiết kiệm lãi suất kép.

Trên đây là một số thông tin về gửi tiết kiệm lãi suất kép mà s86 mang tới cho các bạn. Đây thực sự là kênh đầu tư tài chính an toàn thông minh. Chúc các bạn chọn cho mình hình thức sinh lời hiệu quả! Xin cảm ơn

Bài viết tham khảo: 

Nên gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng hay 3 tháng thì lời hơn?

Check Also

kinh-doanh-homestay-hieu-qua

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH HOMESTAY HIỆU QUẢ (PHẦN 2)

5 (100%) 1 vote Trong phần 1 của chủ đề khởi nghiệp kinh doanh homestay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *