/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Tin Tức / 6 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019

6 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019

5 (100%) 1 vote

Những tháng cuối năm là khoảng thời gian con người ta dành hết năng lượng, sự tập trung, cố gắng nhất để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nhưng tôi tin rằng vào một khoảng thời gian nào đó trong giai đoạn nước rút này chúng ta nên dành lại ít phút để nhìn lại chặng đường vừa rồi, bản thân đã làm và chưa làm được gì. Bỏ ngoài sự xô bồ, phức tạp của xã hội để tìm lại sự yên tĩnh, cân bằng cuộc sống. Tìm kiếm đâu xa, trong những cuốn sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trong đó các nội dung thuộc lĩnh vực phát triển bản thân, làm giàu… sẽ được quan tâm hơn cả.

Nhằm mang tới sự những phút giây thư giãn và hữu ích nhất thì hôm nay s86 sẽ chia sẻ tới mọi người 6 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết sau:

Cuon-sach-ban-nen-doc-neu-muon-giau-co-hon-trong-nam-2019
Cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019
  1. Hãy suy nghĩ và trưởng thành – Napoleon Hill

Tại sao chúng tôi lại đưa quyển sách này đầu tiên. “Hãy suy nghĩ và trưởng thành” là một trong những cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019. Không phải tự nhiên mà nó lại là cuốn sách bán chạy nhất năm 1937. Với nội dung làm chủ đồng tiền, tự do tài chính là chủ đề xuyên suốt được thể hiện trong “Hãy suy nghĩ và trưởng thành”.

Bên cạnh đó bạn sẽ được dạy bạn nên làm thế nào để bắt đầu con đường dẫn đến thành công. Ai cũng hiểu làm chủ đồng tiền là kỹ năng nên có, tuy nhiên để làm được điều đó không phải là việc dễ dàng. Nó vô cùng khó khăn, buộc bản thân phải suy nghĩ và tìm ra cách phát triển nó. Đánh mạnh vào yếu tố tâm lý, vượt qua rào cản tâm lý hơn là làm bất cứ việc gì khác. Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cuốn sách này.

xem thêm: http://vaytiennongtrongngay.org/

  1. Cuộc phiêu lưu kinh doanh – John Brooks

Trong list những cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019 thì “Cuộc phiêu lưu kinh doanh” là dân tài chính cực kỳ yêu thích. Trong cuốn sách này, John Brooks hướng chúng ta đến xu hướng thành lập một doanh nghiệp để kiếm tiền nhanh chóng. Nhận định này được các nhà tỷ phú nổi tiếng như Bill Gates và Warren Buffett công nhận.

Tham khảo các bài viết sau tại S86 để được hỗ trợ tài chính: vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội, vay tiền trên mạng

Mặc dù, thời thế đã đổi thay, cách mạng công nghệ đã làm xã hội, nền kinh tế chuyển biến hơn rất rất nhiều. Đặc biệt nền thị trường tài chính kể từ năm 1960 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của giới kinh doanh.

Cuon-sach-ban-nen-doc-neu-muon-giau-co-hon-trong-nam-2019
Cuộc phiêu lưu kinh doanh mà bạn nên đọc
  1. Tiền hay cuộc sống – Vicki Robin, Joe Dominguez và Monique Tilford

Theo sự đánh giá cả Grant Sabatier cuốn “Tiền hay cuộc sống” là cuốn sách hay nhất về kinh doanh trên tổng hơn 360 cuốn sách tài chính cá nhân mà ông đã đọc.

Rất nhiều người đã thay đổi cuộc đời hoàn toàn sau khi đọc cuốn sách này.

Cuốn sách khuyến khích bạn suy nghĩ về việc tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giúp bản thân tự đặt câu hỏi “Tôi đã làm việc trong bao lâu? Điều đó có xứng đáng không?”. Từ việc trả lời các câu hỏi, bạn sẽ có ý thức hơn trong việc kinh doanh làm giàu.

  1. Không thể lay chuyển – Tony Robbins

“Không thể lay chuyển” là cuốn sách thứ tư thuộc những cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019.

Những bạn đọc mong muốn tìm hiểu được sự chi tiết nhất, rõ ràng các bước để biến đổi cuộc sống tài chính thì đây là món quà vô giá dành cho bạn. Những cuốn sách khác hầu như chỉ đưa ra những nhận định, quan điểm, bài học chung chung nhất thì “Không thể lay chuyển” của Tony Robbins hoàn toàn ngược lại.

Đây là cuốn sách bán chạy nhất tại New York Time. Với nội dung đó là, bạn không cần phải dự đoán tương lai để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tư. Hãy tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát, bạn sẽ có thể là bậc thầy trong giới đầu tư. Một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai đang loay hoay, mất phương hướng trên con đường đầu tư.

Cuon-sach-ban-nen-doc-neu-muon-giau-co-hon-trong-nam-2019
Không thể lay chuyển – cuốn sách bán chạy nhất tại New York Time
  1. Sách nhỏ về đầu tư thông thường – John C.Bogle

Đầu tư là một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển, kinh doanh đồng tiền. Những gì bạn học được sau khi đọc xong cuốn sách này đó là:

  • Quản lý tài chính tích cực, bởi vì lợi nhuận trong quá khứ không đảm bảo thành công tương lai.
  • Đưa phần lớn tiền của bạn vào quỹ chỉ số an toàn và chi phí thấp. 
  • Chọn quỹ rẻ nhất để giữ mọi thứ đơn giản

Hãy ngẫm thật kỹ cuốn sách này để thấy được chiến lược đầu tư đơn giản và hiệu quả của người sáng tạo quỹ đầu tư theo chỉ số đầu tiên của thế giới.

Cuon-sach-ban-nen-doc-neu-muon-giau-co-hon-trong-nam-2019
Sách nhỏ về đầu tư thông thường
  1. Triệu phú tự động – David Bach

“Triệu phú tự động” là cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019. Đây là cuốn sách đưa ra một số lời khuyên của nhà triệu phú và cố vấn tài chính David Bach.

Những gì bạn sẽ học được trong “Triệu phú tự động” đó là bạn không cần ngân sách, bạn không cần phải kiếm được nhiều tiền và thậm chí bạn không cần đến sức mạnh để tích lũy tài sản.

Những bí mật kinh doanh nào đang ẩn chứa trong những cuốn sách này? Năm 2018 đang tới gần, đừng bỏ lỡ 6 cuốn sách hay nhất về tài chính kinh doanh trên để tìm ra con đường dẫn tới thành công trong năm tới nhé. Chúc bạn thành công!

Trên đây sàn kết nối tài chính s86 đã chia sẻ tới mọi người 6 cuốn sách bạn nên đọc nếu muốn giàu có hơn trong năm 2019. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức, thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Bài viết tham khảo: 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN NGHỈ HƯU SỚM ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Check Also

kinh doanh voi 1 trieu

Kinh Doanh Với 1 Triệu Lãi Suất Cao| Bí Quyết Kinh Doanh 2019

Rate this post  Với số vốn ít ỏi, kinh doanh với 1 triệu đồng, bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *