/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Thế Chấp Đồ / Cầm Sổ Đỏ | Có Nên Sử Dụng Hình Thức Này Để Vay Vốn?

Cầm Sổ Đỏ | Có Nên Sử Dụng Hình Thức Này Để Vay Vốn?

5 (100%) 1 vote

Vay vốn theo hình thức cầm sổ đỏ là gì? Trong thời gian, tại sao sản phẩm vay này lại trở nên hot như vậy? Một điểm nổi bật nhất của cầm sổ đỏ là đơn giản, giải ngân nhanh, thủ tục gọn nhẹ. Chính vì vậy, đây là khoản vay đặc biệt.

cam-so-do
Dịch vụ cầm sổ đỏ – xu hướng vay tiền mới nhất

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến ​​đánh giá từ khách hàng về khoản vay đặc biệt khó khăn. Nó có khác gì so với vay mua nhà đất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin trong bài đăng dưới đây cho các gói vay cụ thể.

Vậy cầm sổ đỏ là gì?

Khác với hình thức vay nóng tư nhân thì đây là hình thức vay vốn với hạn mức vay cao, được hỗ trợ lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp. Như đã nói, khoản vay này là khoản được áp dụng cho hầu hết các khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức cầm cố và có tài sản thế chấp là sổ đỏ. Tuy nhiên thủ tục và lợi ích ở mỗi công ty hoặc đơn vị tài chính sẽ khác nhau. Người yêu cầu cần phải tham khảo thông tin trước đó.

Đây là hình thức vay phổ biến, chính vì vậy hầu hết các đơn vị tài chính đều hỗ trợ khoản vay này. Bởi vì nhu cầu tài chính là không bao giờ thiếu nhưng rất nhiều khách hàng lại không thể đáp ứng được các điều kiện hay các thủ tục hồ sơ và họ cảm thấy khó khăn khi sử dụng gói vay thế chấp hay vay tín chấp. Thì với hình thức vay cầm cố sổ đỏ, mọi trở ngại trước kia của bạn hoàn toàn được giải quyết.

Vậy điều điện để vay cầm sổ đỏ là gì?

Trong bài viết trước vay tiền nhanh tại TP HCM thì điều kiện vay cũng không có gì khó khăn, và với hình thức vay này cũng vậy các bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

– Hỗ trợ cho mọi công dân Việt Nam.

– Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

– Có sổ đỏ bản gốc.

– Có các giấy tờ chứng minh khách hàng là chủ sở hữu tài sản.

Vậy khách hàng nhận được lợi ích gì khi sử dụng gói sản phẩm vay này?   

cam-so-do
Tiện ích khi tham gia cầm sổ đỏ

 Với nhiều tiện ích, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng khoản vay này bởi nó có một số ưu điểm sau:

-Khi sử dựng gói vay này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 90% giá trị hiện tại của tài sản sau khi được định giá.

-Hồ sơ, thủ tục vay nhanh gọn và đặc biệt có thể giải ngân ngay sau khi thẩm định.

-Khách hàng có bất kì thắc mắc gì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

-Trên thị trường tài chính hiện nay lãi suất ở khoản vay này được ưu đãi.

-Tài sản thế chấp của khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối và thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

Với những tiện ích vượt trội như vậy thì khách hàng nên sử dụng gói sản phẩm này. Ngoài ra hiện nay tại sàn kết nối tài chính s86 cũng cấp rất nhiều gói vay khác để kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng.   

Các thủ tục cần thiết khi cầm sổ đỏ.

Câu hỏi đặt ra là cầm sổ đỏ lãi suất bao nhiêu? thủ tục ra sao? Khách hàng khi sử dụng hình thức cầm sổ đỏ thì cần phải chuẩn bị một số thủ tục cơ bản sau để đảm bảo giải ngân trong thời gian ngắn nhất:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu. Trường hợp khách hàng không sinh sống tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì cần có thêm sổ KT3 hoặc giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: sao kê lương, hợp đồng lao động, xác nhận lương tại cơ quan làm việc (nếu có).
  • Sổ đỏ, sổ hồng (hoặc các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu nơi bạn đang ở).
  • Giấy đăng ký kết hôn (trong trường hợp đã lập gia đình).

Để tránh tình trạng thiếu sót làm ảnh hưởng đến quá trình xét duyệt hồ sơ, quá trình thẩm định, thì quý khách hàng nên chuẩn bị kĩ các giấy tờ nêu trên để tiết kiệm thời gian, đảm bảo việc giải ngân cầm sổ đỏ Hà Nội nhanh chóng của các công ty tài chính.

Một số lưu ý khi vay vốn bằng hình thức cầm sổ đỏ.

cam-so-do
Lưu ý khi cầm sổ đỏ là gì?
  • Sổ đỏ là giấy tờ rất quan trọng của mỗi gia đình. Khách hàng nên tham khảo, lựa chọn thật kỹ công ty tài chính để có thể yên tâm giao tài sản của mình đến nơi uy tín, chất lượng.
  • Trước khi sử dụng cầm sổ đỏ tư nhân, khách hàng nên chú ý đến mức lãi suất mà đơn vị tài chính áp dụng cho bạn. Hãy tham khảo một số công ty tài chính khác về mức lãi suất của gói sản phẩm mà bạn có ý định sử dụng. Bởi vì mức lãi suất ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề này.
  • Sau khi ký kết hợp đồng, sẽ có một số giấy tờ chứng từ liên quan, khách hàng nên cất giữ cẩn thận những hồ sơ giấy tờ đó để tránh được những rủi ro không đáng có.

Hiện nay Sàn kết nối tài chính S86 đang là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tài chính một cách nhanh gọn và đơn giản nhất trên thị trường. Và gói vay cầm sổ đỏ lãi suất thấp cũng đang phục vụ nhiều người tiêu dùng có nhu cầu. Với tiêu chí chính là đặt lợi ích khách hàng lên trên hàng đầu, thì chúng tôi luôn mong muốn mang đến được sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Đến với S86 bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các dịch vụ miễn phí, tại đây có rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng của thể lựa chọn theo nhu cầu của cá nhân. Ý kiến của khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận để có thể đưa S86 ngày một phát triển hơn để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên đây về sản phẩm cầm sổ đỏ có thể giúp ích được cho quý khách hàng. Nếu các bạn còn có gì thắc mắc về khoản vay cầm sổ đỏ này, vui lòng liên lạc đến thông tin dưới đây. Chúc các quý khách thành công!

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Xin cảm ơn.

Bài viết tham khảo: 

Vay Tiền Nóng Trong Ngày Tại Hà Nội | Xu Hướng Vay Tiền Hot Nhất 2018

Check Also

cam-dong-ho

Những thông tin mới nhất về cầm đồng hồ

5 (100%) 1 vote Cầm cố đồng hồ là sản phẩm vay theo giá trị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *