/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Home / Vay Thế Chấp Đồ / Làm Sao Để Cầm Điện Thoại Một Cách Thông Minh Nhất?

Làm Sao Để Cầm Điện Thoại Một Cách Thông Minh Nhất?

5 (100%) 1 vote

Cầm điện thoại từ lâu đã là một phương thức vay vốn được nhiều người lựa chọn khi muốn sử dụng tiền gấp để mua sắm cá nhân hoặc trả tiền phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Xã hội ngày càng phát triển, số lượng điện thoại mà một người dân Việt Nam sử dụng càng nhiều.

cam_dien_thoai
Cầm điện thoai – Uy tín – Hiệu quả

Theo thống kê của các chuyên gia kinh tế, tài chính cho biết: Trung bình một người sở hữu từ 1 – 3 chiếc điện thoại có thể truy cập mạng Internet. Đặc biệt, tỷ lệ phần trăm người cầm cố điện thoại rơi vào lứa tuổi từ 18 – 30 tuổi, độ tuổi người trẻ thích thay đổi điện thoại để chạy theo những xu hướng mới. Bắt sóng được sự quan tâm của người tiêu dùng, các công ty tài chính đã cho ra đời một gói sản phẩm Cầm điện thoại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu người vay vốn.

Vậy cầm điện thoại ở đâu thì uy tín? cầm điện thoại lãi suất bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu tại sao cầm điện thoại lại nhận được sự quan tâm như thế nhé.

Cầm điện thoại là gì?

Cầm đồ điện thoại Hà Nội là một dịch vụ vay thế chấp đồ, trong đó, bên nhận cầm cố là các tổ chức tài chính sẽ nhận giữ tài sản thế chấp là điện thoại di động thông minh của người có nhu cầu vay tiền. Tài sản cầm cố càng mới thì số tiền nhận về càng nhiều, lãi suất sẽ càng ưu đãi hơn.

Do tính chất của cầm đồ điện thoại là thời gian vay vốn ngắn hạn, nên thủ tục và hồ sơ vay vô cùng linh hoạt, lãi suất hấp dẫn cạnh tranh theo thị trường sẽ được tính trên đơn vị triệu đồng. Đa phần các công ty tài chính đều hỗ trợ dịch vụ cầm điện thoại hiện nay đều đảm bảo lãi suất cầm cố sẽ dựa trên trị giá của chiếc điện thoại theo thị trường, thích hợp nhất với người vay vốn.

cam_dien_thoai
Cầm điện thoại – dịch vụ vay vốn vô cùng đơn giản

Tài sản cầm cố là điện thoại sẽ được bảo quản và giữ gìn cẩn thận tại kho chuyên dụng đến ngày tất toán do phía tổ chức tín dụng lưu trữ. Nếu thanh toán đúng hạn, người cầm điện thoại sẽ nhận về chiếc điện thoại của mình.

Khoản tiền nhận được sẽ phụ thuộc vào thời gian điện thoại đã được sử dụng, dòng điện thoại, độ mới và bền của điện thoại.

Ưu điểm của cầm cố điện thoại

Nhờ sự giao lưu của các nền kinh tế phát triển với Việt Nam, cũng như công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mà quá trình làm hồ sơ cầm điện thoại ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn, số tiền khách hàng nhận về cũng lớn hơn, lên đến 90% giá trị của tài sản thế chấp đồ.

Thời hạn cho cầm đồ điện thoại linh hoạt, có thể từ 1 – 3 tháng tùy theo sự thỏa thuận giữa hai bên vay vốn hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, cùng với vay tiền nóng trong ngày thì hình thức cầm điện thoại cũng rất được ưa chuộng tại hầu hết đơn vị tài chính cũng như người vay vốn. Tài sản mang đi cầm là điện thoại sẽ được giữ trong kho phân loại chuyên dụng, cam kết không hỏng hóc, mất mát.

Điều kiện cầm điện thoại

cam-dien-thoai
Điều kiện để cầm điện thoại là gì?
  • Đối tượng vay thế chấp đồ là công dân Việt Nam từ đủ 18 – 60 tuổi đang sinh sống tại 64 tỉnh thành có chi nhánh của tổ chức tài chính, có đủ trách nhiệm hành vị dân sự.
  • Tài sản mang đi cầm cố là điện thoại tính từ thời điểm mua điện thoại phải có thời gian sử dụng từ 2 năm trở lại.
  • Những dòng điện thoại có thể cầm được là:

– Điện thoại Iphone: từ Iphone 6 trở lên.

– Điện thoại Nokia.

– Điện thoại Samsung.

  • Trị giá của điện thoại phải từ 10.000.000VNĐ trở lên. Các dòng điện thoại đã qua thay đổi linh phụ kiện, sửa chữa sẽ khó có cơ hội cầm đồ. Tài sản cầm cố phải là tài sản chính chủ đứng tên người cầm điện thoại.
  • Do tất cả các điện thoại đã qua sửa chữa, đổi linh phụ kiện sẽ khó có cơ hội cầm cố nên công ty tài chính sẽ có chuyên viên thẩm định kiểm tra kiểm tra thông số, thông tin đời máy khi mang đi cầm cố điện thoại bằng cách check mã imei.

Thủ tục, hồ sơ vay thế chấp đồ

cam-dien-thoai
Hồ sơ thủ tục cầm điện thoại

Tương tự như vay tín chấp theo đăng ký xe máy thì tùy từng tổ chức tài chính sẽ có quy định khác nhau về yêu cầu hồ sơ cầm điện thoại, nhưng nhìn chung sẽ không sự khác nhau nhiều về hồ sơ.

Khi đăng ký hồ sơ cầm điện thoại khách hàng nên chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau:

  • Sổ hộ khẩu, sổ KT3 tại địa chỉ khách hàng sinh sống. Nếu khách vay không ở tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu yêu cầu có giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.
  • Đơn đề nghị cầm cố theo mẫu của tổ chức tín dụng.
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản cầm đồ: Giấy mua bán điện thoại, bảo hành điện thoại.

Câu hỏi đặt ra là nên cầm điện thoại ở đâu thì uy tín và đảm bảo? cầm điện thoại giá cao?. Câu trả lời là hãy đến với S86, một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Bên nhận cầm cố là công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định kiểm tra điện thoại sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Nếu đạt đủ các yêu cầu, hai bên nhận cầm điện thoại và bên cầm cố và sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, trong đó có ghi rõ các điều khoản như lãi suất cầm đồ, hạn mức, thời gian đóng gốc và lãi hàng tháng cũng như hình thức thanh toán qua tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng. Trong hợp đồng cầm điện thoại yêu cầu có chữ ký cả hai bên, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng.

Vì điện thoại ngày nay là một thứ quá phổ biến, có quá nhiều hãng điện thoại ra đời mỗi ngày, do đó cần cân nhắc kỹ có nên mang tài sản điện thoại đi cầm cố không, để tránh trường hợp định giá tài sản thấp hơn rất nhiều số vốn cần thiết.

cam-dien-thoai
Lưu ý khi đi cầm điện thoại

Khi quyết định cầm đồ điện thoại, khách hàng nên sao chép và xóa bỏ các thông tin trong điện thoại trước, bởi lẽ điện thoại được coi như vật bất ly thân với nhiều người, chứa hầu hết những dữ liệu cá nhân như danh bạ người thân, ảnh chụp. Tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài, có thể ảnh hưởng xấu đến cá nhân.

Cần tìm hiểu kỹ các thông tin thời hạn trả nợ, lãi suất, xem xét tình hình tài chính của bản thân để tránh trường hợp không tất toán đúng hạn điện thoại sẽ bị bên nhận cầm cố tịch thu và không trả lại.

Trong quá trình đăng ký cầm cố điện thoại, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào chưa biết giải đáp, xin hãy liên hệ đến Sàn Kết Nối Tài Chính S86 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng những ai đang có nhu cầu vay thế chấp đồ có thể tự lựa chọn được một tổ chức tín dụng uy tín, phù hợp với mục đích tiêu dùng của các bạn.

Chi tiết liên hệ: 

Hotline: 1900.633.621
Email: Sanketnoitaichinh@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Bài viết tham khảo:

Làm Sao Để Vay Vốn Ngân Hàng Không Cần Thế Chấp?

Vay Tiền Nóng Trong Ngày Không Cần Thế Chấp

 

Check Also

cam-so-do

Cầm Sổ Đỏ | Có Nên Sử Dụng Hình Thức Này Để Vay Vốn?

5 (100%) 1 vote Vay vốn theo hình thức cầm sổ đỏ là gì? Trong thời gian, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *