Home / Tin Tức / Ứng Dụng Kết Nối Tài Chính Thông Minh – App S86

Ứng Dụng Kết Nối Tài Chính Thông Minh – App S86

5 (100%) 1 vote

Trong nhiều năm qua, các công ty tài chính đang gặp phải một bấp cập đó là tỷ lệ hồ sơ được giải ngân vô cùng thấp trong khi lượng khách hàng vay thì vô cùng nhiều. Theo như tìm hiểu thì nguyên nhân từ chất lượng hồ sơ chưa cao, khoản vay quá ít, chưa tiếp cận được nhà đầu tư. Người đi vay và người có dòng tiền nhàn rỗi chưa tìm được đến nhau nên mọi thứ vẫn trong tình trạng nghẽn tắc.

Nhằm tìm ra một giải pháp tối ưu nhất, S86 đã nghiên cứu và cho ra đời một ứng dụng dựa trên các yếu tố Thông minh nhất – Tiện lợi nhất mang tên App S86.

app-s861
Sàn kết nối tài chính s86 thông minh tiện ích

App S86 là gì?

Đầu tiên, App S86 là ứng dụng dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn và nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi. Hoạt động với mục đích chính là kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn tới các cá nhân, đơn vị tổ chức có nguồn vốn nhàn rỗi cho vay.

Sau thời gian dài nghiên cứu kết hợp chạy thử nghiệm một cách kỹ càng. Giờ đây App S86 cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới người dùng.

Tại sao App S86 lại là ứng dụng tuyệt vời nhất trong mắt người dùng?

  • Ứng dụng thông minh – hiện đại – dễ sử dụng.
  •  Kết nối thông minh.
  • Đăng ký nhanh, thủ tục đơn giản.
  • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
  • Chất lượng hồ sơ vay được thẩm định kỹ càng.
  • Sản phẩm uy tín chất lượng.
  • Dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn.
  • Các gói vay đa dạng.
  • Thông tin tài chính đa dạng chính xác.
  • Giao diện thông minh, thân thiện với người dùng.

Với mục tiêu mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất, ưu việt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã và đang tiếp tục nghiên cứu cải tiến ứng dụng App S86 từng ngày. Sự tin dùng của các bạn sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho những cố gắng của S86.

app-S86.
App S86 – khởi đầu cộng nghệ tài chính

Có thể tải App S86 ở đâu?

App S86 đang là ứng dụng thông minh tốt hàng đầu do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn S86 phát triển. Được phát triển trên nền tảng React native, ứng dụng trên điện thoại thông minh, đã được công nhận bản quyền theo Bộ Luật Dân Sự Việt Nam. App Hiện nay người dùng có thể tải App trên Google Play hoặc tải App qua đường link

Tải App: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.s86

App S86 là sàn kết nối tài chính, đồng thời cũng là niềm tự hào của S86. Chúng tôi hy vọng chất lượng sản phẩm sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Rất vinh dự khi được đồng hành cũng các bạn. Chúc các bạn thành công!

Check Also

kinh-doanh-homestay-hieu-qua

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH HOMESTAY HIỆU QUẢ (PHẦN 2)

5 (100%) 1 vote Trong phần 1 của chủ đề khởi nghiệp kinh doanh homestay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *